AMPLY PS-350

Giá liên hệ

Amply PS-350 là dòng sản phẩm tầm trung với khả năng kết nối đa dạng cùng với nhiều tính năng hiện đại được tích hợp trên cùng 1 thiết bị như Micro, Mixer, Amply .Giờ đây không gian giải trí trong can phòng của bạn sẽ gọn gàng và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết .

Mô tả

Amply PS-350 là dòng Amply chuyên dành cho các hộ gia đình . Với công nghệ tiên tiến nhất tích hợp 5 trong 1 , bao gồm Micro, Amplier, Mixer, Bluetooth, Cùng khả năng kết nối với các thiết bị lưu trữ bên ngoài như USB nhờ cổng 3.0.Giờ đây, bạn không cần băn khoăn về việc hệ thống âm thanh trở nên vô cùng rối rắm với hàng tá thiết bị cũng như là dây nhợ lòng thòng. PS-350 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn tiết kiệm không gian giải trí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh cũng như tính năng hiện đại.

Thuộc dòng Amply phân khúc tầm trung nhưng PS-350 được hoàn thiện vô cùng tốt. Từng chi tiết được xử lý chỉn chu và trau chuốt cùng với việc được thiết kế theo phong cách mới giúp PS-350 có vẻ ngoài mạnh mẽ và cứng cáp, căn phòng của bạn sẽ trở nên hiện đại hơn bao giờ hết .

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “AMPLY PS-350”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *