PROSING RA MẮT ỨNG DỤNG HÁT KARAOKE ONLINE PROSING KARAOKE

Thị trường karaoke online Việt Nam hiện nay chưa có đơn vị nào phát triển ứng dụng một cách bài bản, nghiêm túc. Phần lớn các ứng dụng karaoke online phổ biến đều tập trung khai thác nội dung karaoke trên Youtube với nhiều nhược điểm như: Chất lượng bài hát không đồng đều, không thể bật ngắt lời ca sĩ được, không thường xuyên cập nhật các bài hát mới, tính năng tìm kiếm bài hát ở mức cơ bản, không có nhiều tùy biến cho người dùng.

Nắm bắt được nhu cầu đó của người tiêu dùng, Công ty PROSING đã nghiên cứu và phát triển ứng dụng hát karaoke online ProSing Karaoke với nhiều tiện ích vượt trội.

  • Số lượng bài hát phong phú.
  • Có thể bật/tắt lời như đầu Karaoke chuyên nghiệp
  • Có thể vừa hát vừa chọn bài không cần phải thoát ra.
  • Hệ thống lưu bài hát đã chọn
  • Cập nhật bài hát hàng tháng, hoàn toàn tự động.
  • Sử dụng công nghệ streaming hiện đại, server mạnh mẽ.
  • Ứng dụng tìm kiếm bài hát thông minh.
  • Hỗ trợ các nền tảng phổ biến như Android, IOS, Windows
  • Rất nhiều bài hát chỉ duy nhất có trên hệ thống ProSing Karaoke

Khi sử dụng ứng dụng ProSing Karaoke, bạn sẽ không cần phải mất thời giờ tìm kiếm bài hát ở đâu khác bởi vì Prosing Karaoke sở hữu kho bài hát vô cùng đồ sộ. Các MV bài hát đạt độ phân giải cao lên đến Full HD đảm bảo mang lại trải nghiệm ca hát như ở quán Karaoke chuyên nghiệp.

Không chỉ vậy , App Prosing Karaoke còn có thể được cài đặt trong nhiều thiết bị công nghệ khác nhau (điện thoại, tablet, box, smartTV,…). Không cần phải ngồi ở nhà với một đống máy móc mới hát karaoke được. Giờ đây việc ca hát trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn có thể hát ở bất cứ nơi đâu(ngoài đường, đi picnic, du lịch, quán ăn…). Việc bỏ ra 5-10 triệu đồng cho một đầu karaoke chuyên nghiệp giờ đây là không cần thiết. Khi tất cả những gì bạn cần bây giờ chỉ là App Prosing Karaoke cùng một vài món phụ kiện như: Loa kéo, Micro karaoke Bluetooth, loa di động,… bạn đã có thể tận hưởng những giây phút ca hát vui vẻ bên gia đình và bạn bè

Như vậy với những chia sẽ vừa rồi, Prosing hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm phần nào App Prosing Karaoke. Chúc bạn có những khoảnh khắc ca hát thoải mái sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng

Call Now Button