PROSING PS 678N MẢNH GHÉP HOÀN HẢO CHO HỆ THỐNG KARAOKE HIỆN ĐẠI

Đầu phát được xem là linh hồn của hệ thống karaoke. Đặc biệt là trong bối cảnh thiết bị di động trở nên phổ biến, và yếu tố chất lượng ngày càng được đề cao. Một đầu phát karaoke tốt phải có khả năng kết nối vô tận và trình diễn như một thiết bị nghe nhìn cao cấp thực thụ.

                                                                  Prosing PS 678N được thiết kế theo dạng fullsize.

Prosing PS 678N là một trong những mẫu đầu phát karaoke mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Mặc dù yếu thế khi phải làm “kẻ đến sau”, tuy nhiên điểm mạnh của “kẻ đến sau” đó là được tận hưởng những công nghệ và tính năng tiên tiến nhất và Nhanh chóng đi vào thị hiếu của người dùng.

Đầu karaoke 4K chuyên nghiệp
Prosing PS 678N được phát triển dựa trên hệ điều hành Android và có thiết kế giống như một thiết bị nghe nhìn cao cấp. Cấu hình bao gồm bộ vi xử lý 4 nhân ARM Cortex A9 với xung nhịp lên tới 2.0GHz, bộ nhớ RAM 2GB, bộ nhớ ROM 16GB và hỗ trợ ổ cứng gắn trong lên tới 4TB. So với mặt bằng chung, sức mạnh phần cứng của PS 678N được xếp vào hạng cao cấp bởi hầu hết các đầu phát karaoke đối thủ thường chỉ được trang bị bộ vi xử lý 2 nhân. Ngoài ra, thiết kế dạng fullsize cũng giúp cho đầu phát của Prosing trông chuyên nghiệp và hài hòa với các thiết bị nghe nhìn khác trong hệ thống. Là một trong những đầu phát karaoke mới nhất trên thị trường, không lạ khi Prosing PS 687N hỗ trợ chuẩn hình ảnh 4K và các định dạng âm thanh cao cấp như DTS HD Master Audio, Dolby Digital…

                                                            Hỗ trợ đầy đủ các định dạng media mới nhất.

Thêm vào đó, thiết kế thùng máy dạng fullsize giúp cho các kỹ sư có thể thoải mái trang bị các cổng kết nối cho đầu phát mà không bị hạn chế về mặt không gian. Được tích hợp khe cắm phát nhạc từ USB, chỉ cần cắm usb có nhạc vào là đầu phát này sẽ trở thành một máy phát nhạc cực hay.Thậm chí một khay đựng ổ cứng 3.5 inch cũng được tích hợp sẵn ở phía sau, cho phép người dùng sao chép dữ liệu bất cứ lúc nào.

Chọn bài hát và điều khiển bằng điện thoại
Để hỗ trợ cho đầu phát karaoke, Prosing phát triển một ứng dụng điều khiển dành riêng cho điện thoại iOS và Android, với tên gọi Prosing Smart List. Ứng dụng này cho phép cùng lúc nhiều người dùng có thể chọn bài hát và đưa vào danh sách hát. Giao diện của ứng dụng được thiết kế đơn giản, trực quan và thuần Việt. Thư viện bài hát được phân chia và sắp xếp theo thể loại, tên ca sĩ và tên bài hát. Nhờ đó, người dùng có truy cập vào thể loại hoặc tên ca sĩ để tìm bài hát yêu thích.

                                                Ứng dụng Prosing Smart List với giao diện đẹp mắt và trực quan.

Ngoài việc chọn bài hát theo kiểu thủ công, Prosing Smart List còn hỗ trợ tìm kiếm bài hát dựa trên từ khóa. Chỉ cần gõ một từ khóa liên quan, danh sách bài hát tương ứng sẽ hiện ra để lựa chọn. Hơn nữa, ứng dụng còn có thêm tính năng gợi ý dựa theo xu hướng, rất thuận tiện trong trường hợp người dùng không nghĩ ra bài hát để trình diễn. Ứng dụng Prosing Smart List được phát hành miễn phí cho người dùng và có thể nhận diện được đầu phát karaoke Prosing PS 689N để tự động ghép nối. Giao diện phù hợp với cả những người rành và không rành về công nghệ.

Tự động cập nhật dữ liệu bài hát qua mạng internet
Các bài hát mới thường được ra liên tục, do đó đầu phát karaoke rất dễ “lạc hậu” khi không được cập nhật dữ liệu thường xuyên. Thông thường với những đầu phát thế hệ cũ ,mà người dùng muốn có những bài hát mới thỳ người dùng phải mang ổ cứng ra tiệm hoặc mua đĩa DVD, nên rất bất tiện và tốn kém. Tuy nhiên, với người dùng Prosing PS 689N thì mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần một đường truyền internet tương đối, thư viện trong ổ cứng luôn nhận được những được những bài hát mới nhất từ Prosing. Việc cập nhật bài hát có thể thực hiện thông qua kết nối không dây Wifi hoặc có dây LAN để tối ưu hóa tốc độ. Trong trường hợp có dữ liệu bài hát riêng, người dùng có thể chép trực tiếp vào ổ cứng hoặc chép thông qua cổng USB. Dữ liệu bài hát này sẽ được đầu phát tự động xử lý và đồng bộ với thư viện sẵn có ở trong ổ cứng. Ngoài ra, ứng dụng trên điện thoại cũng sẽ nhận diện và cho phép tìm kiếm để thêm vào danh sách hát giống như những bài hát khác.

                                      Người dùng có thể cập nhật dữ liệu bài hát vào ổ cứng thông qua đường truyền internet.

Prosing PS 678N có tích hợp Prosing Smart List nhưng chỉ với mức giá xem chi tiết,nên được xem là đầu phát karaoke đáng chú ý nhất tại Việt Nam trong cuối năm 2016. Đặc biệt, với nhiều tính năng hữu dụng và thiết kế đẳng cấp, sản phẩm này thực sự là mảnh ghép hoàn hảo cho hệ thống nghe nhìn tại gia.

Call Now Button