NHỮNG THIẾT BỊ KHÔNG THỂ THIẾU CHO DÀN KARAOKE TUYỆT HẢO Nhu cầu hát Karaoke đã và đang trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu. Sự khó tính của dân chơi âm thanh càng một tăng lên trước thị trường âm thanh đa dạng, nhiều sự cạnh tranh. Nhưng không phải chúng ta cứ phải chạy đua theo công nghệ số thì càng có những chuẩn âm thanh đỉnh nhất, mà đôi khi chuẩn âm thanh phụ thuộc vào cách mà bạn lựa chọn thiết bị để ghép với nhau. Những thiết bị cần thiết để có Dàn Karaoke cho gia đình chuẩn là gì?

 

LOA

 
Loa nên dùng loại dành chuyên cho việc hát karaoke, nhưng phải là loa karaoke dùng đúng cho gia đình. Loa chính là bộ phận tạo ra tiếng hát đưa vào tai người nghe.
 
karaoke
 

AMPLY

 
Amply có nhiệm vụ điều chỉnh tiếng micro của người hát, điều chỉnh độ vang của giọng hát, điều chỉnh nhịp nhạc cho người hát. Sau đó, amply khuếch đại âm thanh đến loa và phát cho người dùng có thể nghe thấy.
karaoke
 
 
 

ĐẦU KARAOKE

 
Đầu Karaoke có tác dụng tạo ra nhạc cho chúng ta có nhịp hát, tạo ra chữ chạy theo nhạc để chúng ta đọc khi không thuộc lời bài hát.
 
karaoke
 

MICRO

 
Micro là phần thu nhận giọng hát của chúng ta. Sau đó, âm thanh thu được đi vào amply để lấy tiếng vang. Amply cũng làm động tác khuếch đại rồi đưa đến loa.
 
 
 

CÁC DÂY DẪN TÍNH HIỆU ÂM THANH

 
Bao gồm: dây tín hiệu dẫn tín hiệu từ đầu phát xuống ampli, dây dẫn hình từ đầu phát tới tivi để tạo ra hình ảnh, dây loa để dẫn toàn bộ tín hiệu được khuếch đại đi ra loa.
 
 
 

SUPBER BASS 

 
Đây là 1 chiếc loa có amply liền bên trong,có tác dụng tạo riêng tiếng bass làm cho âm nhạc có động lực bốc lửa hơn, làm người hát khí thế hơn. Nhưng bộ phận này làbộ phận phụ có người dùng, có người không dùng.
 
 

 

Đối Tác Chiến Lược