HƯỚNG DẪN CHỌN BÀI HÁT

HƯỚNG DẪN CHỌN BÀI HÁT THÔNG MINH (ÁP DỤNG CHO ĐẦU KARAOKE PROSING 4K PS-678N, PS-668)

1.   Cách chọn bài hát theo phương pháp truyền thống: Từ mã số bài hát trong Danh sách bài hát ProSing.

–   Khi mua đầu Karaoke Prosing PS-678N, PS-688 bạn sẽ được cung cấp file Danh sách bài hát cập nhật mới nhất. Với danh sách này bạn có đầy đủ thông tin về Mã số bài hát (6 số) tương ứng với mỗi bài hát. Cách trình bày Danh sách bài hát này như hình bên dưới:

–   Tìm bài hát mà bạn cần hát trong danh sách bài hát, dùng remote bấm vào 6 số tương ứng rồi bấm “ENTER – ” để chọn bài. Bạn cũng có thể bấm vào nút “PRIORITY- ” nếu như muốn đẩy bài này ra phía trước.

2.    Chọn bài hát thông minh bằng remote control:

2.1.   Chọn bài hát theo tên bài hát:

–   Chọn từ remote: ví dụ bạn muốn hát bài “Anh muốn em sống sao” chỉ cần bấm các ký tự đầu tiên“AMESS”, màn hình hiển thị sẽ hiện tất cả các bài “Anh muốn em sống sao”, điều hướng đến bài bạn cần hát, bấm “ENTER – ” để chọn bài hoặc “PRIORITY-  ” để chèn bài.

2.2.   Chọn theo thể loại:

–   Chọn từ remote: Bấm nút “MENU – ” trên remote để hiện Menu chính trên màn hình, điều hướng tới nút “1. THỂ LOẠI”, bấm “ENTER – ” để vào mục này, điều hướng đến thể loại mà bạn cần hát, chọn bài hát mà bạn cần hát , bấm “ENTER – ” để chọn bài hoặc “PRIORITY – ” để chèn bài.

2.3   Chọn theo tên ca sĩ:

–   Chọn từ remote: Bấm nút “MENU – ” trên remote để hiện Menu chính trên màn hình, điều hướng tới nút “2. CA SĨ”, bấm “ENTER – ” để vào mục này.Trong mục tìm kiếm bạn có thể bấm tắt tên ca sĩ (Ví dụ bạn tìm Đàm Vĩnh Hưng chỉ cần nhập DVH), màn hình sẽ hiển thị phần kết quả tìm kiếm có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, điều hướng tới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và bấm nút bấm “ENTER –  ” để hiển thị các bài hát do Đàm Vĩnh Hưng trình bày, điều hướng tới bài hát mà bạn cần hát , bấm “ENTER – ” để chọn bài hoặc “PRIORITY-” để chèn bài.

3.    Chọn bài hát thông minh từ ứng dụng trên điện thoại/tablet:

–    Cài đặt ứng dụng điều khiển và kết nối điện thoại/tablet của bạn với đầu karaoke Prosing: Xem bài viết.

–    Bạn có thể dễ dàng chọn bài theo nhiều tiêu chí khác nhau như Tên bài hát, Thể loại, Ca sĩ, Yêu thích. Có thể gõ tắt để tiết kiệm thời gian (Ví dụ tìm kiếm bài “Anh muốn em sống sao” bạn chỉ cần gõ “AMESS”, tìm kiếm ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bạn chỉ cần gõ “DVH”…).

4.   Một số thủ thuật chọn bài hát cần biết:

–   Chọn các bài hát Thúy Nga mới chất lượng chuẩn bluray 1080P: Tìm kiếm bài hát bằng từ khóa “BLURAY”.

–   Tìm kiếm bài hát có chuẩn video 4K: Khi bạn tìm kiếm một bài hát cho nhiều kết quả khác nhau, trong đó những bài hát có mã số là 56**** sẽ có chuẩn video 4K độc quyền của Prosing.

–   Nếu bạn muốn hát các bài hát phối theo phong cách Remix thì chỉ cần nhập từ khóa “Remix” vào phần tìm kiếm.

–   Một cách khác để chọn nhanh bài hát đó là tính năng “Yêu thích – ”, bạn có thể lưu tất cả các bài hát quen thuộc mà bạn thường xuyên hát vào mục này để khi cần có thể vào để chọn hát.

–   Hệ thống karaoke Prosing ngoài việc chỉ hát karaoke còn đáp ứng một số nhu cầu khác. Ví dụ khi cần nghe nhạc DJ/bay để “quẩy” cùng người thân, bạn bè… Bạn chỉ cần bấm từ khóa “PROSING” là màn hình sẽ hiển thị sẽ hiện ra một số clip DJ hot trong nước và quốc tế.

Call Now Button