GIỚI THIỆU VỀ CTY PROSING

CHÚNG TÔI ProSing là một thương hiệu mới của Việt Nam cung cấp các giải pháp âm thanh và hình ảnh cho gia đình và hộ kinh doanh, làm thỏa mãn khách hàng trong ngành công nghiệp giải trí. Bằng tất cả tâm huyết và hy vọng của những người đứng đầu doanh nghiệp, chúng tôi muốn mang đến cho quý khách hàng giá trị của hàng Việt Nam chất lượng cao, giá cả phải chăng.

Những sản phẩm đang hiện có của ProSing phục vụ nhu cầu được ca hát, vui chơi, giải trí của quý khách hàng. Trong đó, chúng tôi chú trọng đến cảm nhận của quý khách hàng khi nghe một bài hát, đọc một dòng chữ, xem một đoạn phim để chúng tôi chăm chút cho từng chi tiết bé nhỏ nhất trong sản phẩm công nghệ.
Cùng với đà phát triển của các nền công nghệ cao trên thế giới, ProSing sẽ tiếp tục cập nhật, hoàn thiện hóa, hiện đại hóa các khâu sản xuất để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, để đáp lại lời cảm ơn cho những sự kỳ vọng của quý khách hàng.

Công Ty PROSING Được cấp phép do CỤC TRƯỞNG CỤC NGHỆ THUẬT BIỂU DIỄN cấp ngày 27/06/2016 theo quyết định số 165/GP-NTBD và theo quyết định
số: -16/QĐ-XBVHDT cấp ngày 28/06/2016 của GIÁM ĐỐC NHÀ XUẤT BẢN VĂN HÓA DÂN TỘC.

Để liên hệ với chúng tôi xin gọi đến số hotline: (84-8) 66 74 73 76 - (84) 909.37.22.28- (84) 909.14.52.28
Hoặc gửi mail đến địa chỉ: prosing.co@gmail.com

PROSING TEAM

Đối Tác Chiến Lược