CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG ĐIỀU KHIỂN

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng điều khiển/chọn bài Karaoke cho điện thoại/tablet (Áp dụng cho đầu Karaoke 4K ProSing PS-678N, PS-668)

1.   Đối với điện thoại/tablet Android:

 1.1   Cài đặt trực tiếp từ kho ứng dụng Google play store:

  B1.   Vào kho ứng dụng “Google play store”, mục “Tìm kiếm” nhập từ khóa “ProSing KTV” hoặc “Prosing”.

  B2.   Cài đặt ứng dụng này vào điện thoại/tablet.

 1.2   Cài đặt từ tính năng wifi Hotspot của ứng dụng Karaoke ProSing trên đầu karaoke ProSing PS- 678N, PS-668.

  B1.   Chạy ứng dụng Karaoke – Bấm vào nút “Menu” trên remote, trên màn hình sẽ hiện Menu         chính của ứng dụng Karaoke như hình bên dưới:

B2.   Bấm vào mục “Cài đặt”, màn hình sẽ hiển thị như hình bên dưới:

 B3.   Bấm vào Start HotSpot để Đầu karaoke phát 1 mạng Wifi ảo có tên là “KTV”, password là  “88888888”. Dùng điện thoại/tablet Android truy cập mạng wifi ảo này.

 B4.   Trên ứng dụng Karaoke bấm nút “Back” trên remote để trở về menu chính, bấm vào mục   “Phone” sẽ hiện ra giao diện như hình bên dưới

B5.   Trên điện thoại/tablet Android dùng bất kỳ ứng dụng quét Barcode (tải từ Google play store) nào quét Barcode bên phải màn hình. Kết quả như hình bên dưới:

B6.   Bấm vào link http://192.168.43.1/KTVClient.apk để tải ứng dụng ProSing KTV vào điện thoại/tablet.

2.    Đối với điện thoại Iphone:

Vào kho ứng dụng của Apple tìm kiếm ứng dụng theo từ khóa “Karaoke Air 2” tải về điện thoại của bạn

3.    Kết nối điện thoại/tablet vào đầu karaoke:

3.1    Chạy ứng dụng điều khiển (đối với Android là app ProSing KTV, đối với Iphone là Karaoke Air). Lưu ý là điện thoại/tablet của bạn đang truy cập vào mạng wifi ảo do tính năng Wifi HotSpot của đầu karaoke ProSiong phát

3.2   Nạp chuỗi HOST IP của đầu karaoke (“192.168.43.1”) vào ứng dụng điều khiển. Điện thoại/tablet của bạn sẽ báo Kết nối thành công.

3.3   Một cách khác để nạp chuỗi HOST IP của đầu karaoke vào điện thoại của bạn là dùng tính năng quét barcode của app điều khiển quét barcode bên trái trong ảnh bên dưới.

4.   Điện thoại/tablet của bạn đã sẵn sàng điều khiển chọn bài hát cho đầu karaoke ProSing. Còn nhiều tính năng của ứng dụng này sẵn sang cho bạn khám phá.

Call Now Button